1. thangbomabc

  thangbomabc Member

  Joined:
  Nov 24, 2018
  Messages:
  71
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  Ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ kéo theo đó là dịch vụ đóng gói hàng hóa cũng phát triển vượt bậc. Nhắc đến đóng gói, vận tải hàng hóa thì không thể nào bỏ qua pallet gỗ, dụng cụ hết sức thân thuộc. Nhưng ít ai biết rằng để sản xuất ra một chiếc pallet bảo đảm về chất lượng là điều không hề đơn giản. Dưới đây là quy trình đóng pallet gỗ chất lượng cao tại Sancopack, mà người dùng nên tham khảo.


  Dich vu đóng pallet gỗ tai tphcm

  Nhập gỗ làm pallet
  Chất liệu luôn là một trong những nguyên tố quan trọng quyết định rất lớn đến chất lượng sản phẩm. giờ, có rất nhiều loại gỗ được sử dụng để đóng pallet gỗ như: keo, tràm, thông, gỗ công nghiệp,... Mỗi loại gỗ sẽ có những ưu nhược điểm riêng phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Tại Sancopack các loại gỗ đều được mua từ chính nơi trồng nên bảo đảm đủ số lượng. Trước khi đưa gỗ vào kho sẽ được rà thêm lần nữa để chắc chắn đạt chuẩn chất lượng. Đồng thời, sẽ loại bỏ những cây gỗ bị gãy, hỏng hóc, không đạt đề nghị do quá trình vận tải gây ra. Ngoài ra, các đơn đặt hàng với số lượng lớn nên Sancopack sẽ mua gỗ với số lượng lớn và gỗ sẽ được xử lý mối mọt trước khi lưu vào kho. Trước đó, kho chứa gỗ sẽ được vệ sinh sạch sẽ, xử lý hóa chất để tránh ảnh hưởng tới chất lượng gỗ.
  đóng pallet gỗ
  Các loại gỗ trước khi nhập kho sẽ được kiểm tra chặt về chất lượng

  Xẻ gỗ thành khí
  Pallet gỗ bây giờ có rất nhiều kích tấc khác nhau tùy theo kích tấc của hàng hóa mà doanh nghiệp muốn chuyên chở, bảo quản. Khi tiếp thụ đơn hàng Sancopack sẽ tiến hành xẻ gỗ thành từng thanh cho thích hợp với kích tấc của pallet muốn dùng. Để biết xác thực kích tấc, độ dày mỏng của thanh gỗ hàng ngũ kỹ thuật viên phải tính tình rất cẩn trọng. Bởi, nếu đóng pallet gỗ với những thanh gỗ quá yếu so với hàng hóa sẽ không bảo đảm được an toàn cho hàng trong khi chuyên chở. Còn nếu dùng thanh gỗ quá lớn so với mặt hàng sẽ bởi thế hoang, gây hao tốn phí tổn cho doanh nghiệp. do vậy, đội ngũ viên chức phải tính rất kỹ trước khi tiến hành xẻ gỗ thành khí. ngoại giả, sau khi xẻ gỗ xong nhân viên lại tiếp tục rà soát chất lượng thanh gỗ có đảm bảo hay không. Tiếp đến, sẽ loại bỏ những thanh gỗ có dấu hiệu cong, vênh, nứt hay gãy, có mắt chết,... để khi đóng pallet gỗ sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Đây là điểm hoàn toàn dị biệt so với những đơn vị đóng pallet gỗ kém uy tín có thể sử dụng bất kỳ loại gỗ nào.
  đóng pallet gỗ
  Gỗ sẽ được tính hạnh và tiến hành xẻ thành khí theo khối lượng, kích thước của hàng hóa

  Sấy khô và sát trùng, khử mối mọt
  Sau khi được xẻ thành khí các thanh gỗ sẽ được xếp chồng lên nhau để sấy khô hoặc để khô thiên nhiên. Với điều kiện thời tiết nắng nóng và là gỗ keo thì sẽ để khô tự nhiên, còn các loại gỗ chứa nhiều ẩm khác thì sẽ được sấy khô bằng máy. Việc sấy khô gỗ là rất quan yếu vì các mặt hàng chuyển vận rất đa dạng nếu gỗ không được sấy khô sẽ rất dễ phát sinh nấm mốc và rất nặng gây ảnh hưởng đến hàng hóa. ngoại giả, nguyên tắc sấy khô và vô trùng thanh gỗ là tiêu chuẩn không thể thiếu khi đóng pallet gỗ. Vì pallet gỗ sẽ phải vận tải trong nhiều môi trường, điều kiện thời tiết khác nhau nên việc vô trùng mối mọt là rất quan trọng. Đặc biệt, với hàng hóa xuất khẩu thì đây là khâu chẳng thể thiếu tránh xảy ra những rủi ro, tổn thất cho doanh nghiệp tại cơ quan hải quan. Việc sấy và diệt trùng thanh gỗ còn giúp tăng tuổi thọ của pallet cũng như bảo đảm việc hàng hóa được chuyên chở đến nơi an toàn, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Với các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa có thể nhận giấy chứng thực hun trùng đạt chuẩn quốc tế tại Sancopack.
  đóng pallet gỗ
  Gỗ sau khi xẻ thành khí sẽ được hun trùng kỹ

  Làm mịn thanh gỗ
  Các thanh gỗ trước khi được sử dụng để đóng pallet gỗ sẽ được làm mịn thêm một lần nữa. Vì nếu không rà soát kỹ thanh gỗ thì các mảnh dăm của thanh gỗ có thể gây nguy hiểm cho người vận tải. Thanh gỗ sẽ được đưa vào máy bào nhẵn vơ các mặt để làm mịn và loại bỏ các vết sần sùi, trầy xước. Đây cũng là cách giúp cho pallet gỗ sau khi hoàn thiện sẽ bảo đảm về chất lượng mà còn có tính thẩm mỹ cao. Sau khi bào viên chức sẽ tiếp rà và loại bỏ những thanh gỗ không đạt đề nghị do bị bào hư. Tiếp đến, dùng những thanh gỗ đạt đề nghị và cắt 2 đầu cho hiệp với kích thước của hàng hóa sẽ chứa trên pallet. Từ đây, viên chức sẽ tiến hành tạo kích thước cho pallet gỗ đúng với những xem ban sơ. Và viên chức sẽ tiến hành bào nhẵn 2 đầu thanh gỗ và rốt cục là rà soát chất lượng thanh gỗ lần rút cục. Những thanh gỗ đạt chuẩn các yêu cầu mới được dùng để đóng pallet gỗ như vậy mới cho ra dòng sản phẩm chất lượng.
  đóng pallet gỗ
  Mài cắt thanh gỗ cần được làm cẩn thận và tính hạnh chi tiết
  cuối cùng các thanh gỗ sẽ được lắp ráp, bắn đinh lại với nhau để tạo thành pallet hoàn chỉnh. Khâu rút cục viên chức sẽ thẩm tra thêm 1 lần nữa sau khi đóng pallet gỗ để vững chắc sản phẩm đạt chuẩn vớ các yêu cầu trước khi giao cho khách hàng.
  Trên đây là quy trình đóng pallet đạt chuẩn tại Sancopack, nếu doanh nghiệp có nhu cầu dùng pallet với số lượng lớn cùng chất lượng hàng đầu thì Sancopack luôn sẵn sàng tham vấn và cung cấp cho khách hàng.
  Vui lòng hệ trọng đến Hotline 0908105115 để được tham vấn và biết thêm thông báo chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.
   

Share This Page

Share