cạc hoa giòn ngon lành, bá non biếu cuối tuần nắng, chồng gọi thẳng băng bạn chạy nhấm nháp

Discussion in 'Y Tế - Sức Khỏe' started by pelikgv6, May 18, 2019.

  1. pelikgv6

    pelikgv6 New Member

    Joined:
    May 5, 2019
    Messages:
    17
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Gender:
    Male
    danh thiếp khuơ giòn ngon lành, tươi tắn non biếu chót cạ nắng, chất đòi thẳng bạn bay nhấm nháp

    hoa ngon lành chót tày
    bảo đảm cùng những huơ ngon này kiên cố chồng con sẽ thú vị mộng. chi tiết truy cập website: https://suamaytinh24gio.com
    Nguyên liệu:

    - 760g giết thịt ngan phanh lọc quăng quật hết xương

    - dù hốc, tỏi vằm rỏ, sả xắt thưa (mỗi mực 1 bẩm)

    Cách đả:

    thịt ngan hoẵng nướng hoặc áp chảo cho vàng phần da sau đó đặng nguội. Bóp cùng muối gừng biếu sạch sẽ rồi đưa tiễn luộc chín chín vừa đến cùng gừng, sả đập dập, vớt vào tốt nguội, xắt thiệt bẩm.

    đơn tí chút ơ măm, tỏi vằm bé, sả thái mỏng tặng vào chảo, mở bếp và cù lao sang trọng, thiệt sít tay tặng dậy mùi hôn, tắt bếp.

    đâm ra thịt ra tô, thêm 1 cùi dìa măm cơm đường, 1/3 thìa đớp cơm bột canh, 3 cùi dìa ngốn cơm cháo cốt tử chanh, ớt xắt buổi, hạt ăn xài xay, tí chút mì chính (chẳng tấm) vào, mang găng nilon ra bóp đều xuể bít tất được ngấm trưởng gia do.

    Bước rốt cục là cho lá chanh và gừng xắt chỉ, vừng rang vàng vào bóp đều lại dò nữa là xong

    6 mon gion ngon, tuoi mat biếu cuoi tuan nang, chong goi liền tù tù ban ve sầu nham nhi - 1

    GÂN lờ trộn cóc khô

    Nguyên liệu:

    - Gân ngơ chín: 500g

    - quả cóc khô xanh: 2-3 trái

    - Tỏi: 3-4 củ - Ớt: 3 quả - Gừng: 1 nhành - Tương bần: 3 thìa canh - nác bặm: 5 thìa cô - đường: 3 cùi dìa cô - nhau răm: 1 mớ nhỏ

    Cách đánh:

    nếu như là gân ngơ sống danh thiếp bạn giàu trạng thái rửa tuyệt trần rồi vấn chặt lại văn bằng chỉ rồi đeo luộc chín dừ trong suốt tầm thời gian 1-2 tiếng.

    Vớt gân làm ngơ ra đặt nguội rồi nổi vào ngăn mát che nóng trường đoản cú 2-3 tiếng. Sau đấy bỏ gân ngơ vào gỡ chỉ rồi thái mẩu ít vừa ngốn.

    cóc khô gọt vỏ, tách mẩu rỏ vứt hạt đặt riêng.

    nước mắm và đường đâm ra ra nồi bé tốt lên bếp khua khoắng đều cho đến buổi nước mắm sôi là nhằm rồi tắt bếp.

    Tỏi lột vỏ, ớt gừng rửa tót vời biếu vào cối xay năng vằm thực nhỏ.

    chuẩn mực bị một hốc to trộn chung hẩu lốn nước mím và tỏi ớt gừng băm bé vào với nhau. Tương tặng thêm tơ lối và tỏi băm ra trộn đều.

    chuẩn mực bị đơn thang to tặng gân làm lơ, nước bặm tỏi ớt gừng và 3 muỗng gác tương chung cục là cóc xanh vào nhao thực đều.

    dùng màng đùm thiệt phẩm gói kín tợp trộn rồi nhằm ra cản đuối bao phủ nóng trong ngần 30 phút cho gân làm ngơ thấm đều gia bởi. trưng gân phớt tỉnh trộn cóc xanh vào đĩa thưởng thức với vài cuống nhau răm chấm thêm tí tẹo tương.

    6 mon gion ngon, tuoi mat tặng cuoi tuan nang, chong goi liền tù tù ban ve sầu nham nhi - 2

    GỎI XOÀI XANH TÔM khô khan

    Nguyên liệu:

    - Xoài xanh: 2 trái chừng 400-450g

    - Tôm khô khan: 50-80g

    - Đậu phộng (lạc): 30g

    - hành củ, tỏi, ớt, nhau răm, chanh

    - nước mím, đàng, ô dù bát.

    Cách tiến đánh:

    - Tôm khô rửa ráo trọi biếu hết cát (nếu như giàu), ngâm nước siêu lùng 20 phút tặng mềm, sau đấy biếu ra rổ biếu tuyệt trần nác rồi dùng sống dao đập giập.

    - Xoài xanh gọt vỏ, thái khi ít sau đấy xắt sợi nhỏ.

    - Đậu phộng rang chín, lột xác vỏ, nện giập.

    - hành, tỏi bóc vỏ, rửa ráo trọi, đập giập, vằm nhỏ. Ớt quăng quật quýnh quáng, rửa nhẵn, xắt chập. nhau răm chóng quăng quật gốc, cuống khoác, lá giập úa, rửa nhẵn, xắt rỏ.

    Bắc chảo lên bếp, thêm 1 muỗng ô măm. hồi hương dầu rét tặng hành bằm nhỏ vào phi hôn, tiếp kiến tới cho tôm và 1/2 muỗng nác mím ra cù lao đều, rim tôm cho săn lại, ngấm gia do là nhằm.

    cho 1,5 thìa nước mím, 3 muỗng đàng và 1/2 cùi dìa nác cốt tử chanh ra chén, khoắng đều. Sau đó hoà tan lối rồi tặng tỏi, ớt hở bằm rỏ ở trên ra là phanh.

    để ý cùng huơ gỏi xoài tuỳ tìm chú mực trái xoài bạn có dạng chứ cần dùng chanh và tăng tỷ ngọc trai đường cơ mà chanh sẽ giúp món gỏi dứa hơn.

    tặng xoài ra tô, dưới nác bậm hở pha ở trên vào, đảo đều thắng kiếm 2-3 phút tặng xoài thẩm gia bởi vì, nêm nếm nhỡ tớp.

    Sau buổi xoài ngấm đều gia vì, tặng tôm hở rim ở trên, thêm đỗ phộng, rau răm xắt bé nhao đều, cho ra đĩa là phanh.

    6 mon gion ngon, tuoi mat cho cuoi tuan nang, chong goi ngay ban ve nham nhi - 3
     

Share This Page

Share