1. tuananh928429

  tuananh928429 Member

  Joined:
  Feb 11, 2019
  Messages:
  76
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  Kính thưa quý khách! Trong thời đại phát triển ngày nay, teambuilding đã thân thuộc với mọi người, ở các buổi học, các buổi sinh hoạt hay ngay cả trong khi làm việc.

  Vậy nên tổ chức teambuilding là hoạt động chẳng những giúp quý khách vui chơi, tạo những tiếng cười sảng khoái mà còn luôn mang tính cộng đồng cao, giúp kết đoàn, gắn bó khăng khít với nhau. Đó cũng là đích chính của hoạt động này.

  [​IMG]

  Hiên nay, các doanh nghiệp, các nhà trường thường tổ chức hoạt động teambuilding cho các viên chức, học sinh vào các dịp nghỉ lễ hoặc nghỉ hè. Điều này nhắm mục đích tăng tính đoàn kết quan hệ, để từ đó làm việc, học tập hiệu quả hơn.

  Chính bởi vậy, Marcom Media mang đến cho quý khách những kịch bản đa dạng, với những trò chơi trí tuệ – hí hước sẽ hẹn quý khách có những chốc lát thoải mái và vui vẻ.

  [​IMG]

  Chúng tôi luôn tự hào sẽ mang đến cho quý khách những bất ngờ hết sức lớn, trong mỗi chương trình teambuilding được diễn ra, qua những kịch bản đặc biệt thú.

  Kịch bản tổ chức Teambuilding miễn phí

  Quý khách có những tiêu chí để lựa chọn những kịch bản khác nhau để có được một chương trình teambuilding đúng với mục đích của mình… các hoạt động vui vẻ nhằm tăng cường ý thức đoàn kết, hay những hoạt động mang thuộc tính xây dựng cộng đồng cao, giúp mọi người gần gũi và thân thiện với nhau hơn.

  Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn làm điều đó, với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng tham mưu viện trợ các bạn lên kịch bản hoàn toàn miễn phí.

  Cho thuê âm thanh Teambuilding
  ——— o0o ——–
  Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng Call:
  Hotline : 078.789.5656 – 098.269.8826
  HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!
  Xem Thêm Bài quan trọng:
   

Share This Page

Share